Home / 2017

Yearly Archives: 2017

ob810m2ocf17avd3O01-o

ลักหลับตอนเมา

เรื่องเสียว – ลักหลับตอนเมา เวลานี้ผมเป็นนิสิตอยู่ที่มหาวิทยาลัยในกรุงเทวดาแถบเฉลียงๆเมืองแห่งหนึ่ง ผมมีสหายคนหนึ่งเรียนในสาขาเดียวกันน่ะล่ะ แรกๆแต่ก่อนผมกับมันไม่ค่อยสนิทกันหรอก ผมขอเรียกมันว่า ดา รวมทั้งกันนะ ดามันก้อเป็นผู้ที่จะว่าน่ารักก้อไม่เชบิงนะ แต่ว่าท่าดาแต่งตัวดีๆแล้วจะสวยมากมาย ผิวแทบๆขา ...

Read More »
swimming

ฝึกหัดเรียนว่าย

อ่านเรื่องเสียว ฝึกหัดเรียนว่าย น้องเป็นหญิงคนหนึ่งที่มีความรู้และมีความเข้าใจหลายสิ่งหลายอย่าง กีตาร์ก็เล่นได้ จักรยานยนต์ก็ขับได้ แถมป๊อกกระดอนละก็ เพียงพอเอา เจ้ามือเจ๊งไปตามๆกันเลยจ้ะ เนื่องจากดวงถูกชะตากับการเดิมพันมากมาย ครั้งคราวเล่นกันตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่ได้อยากต้องการลุกไปไหนเลยจ้ะ หากยืน ...

Read More »
277766

หนูต้องการทดลองบ้าง

เรื่องเสียว – หนูต้องการทดลองบ้าง ผมเป็นคุณครูสอนอยู่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่ง เป็นสถานที่เรียนที่มีเด็กนักเรียนชายและก็นักเรียนผู้หญิง หรือที่เรียกกันว่าสหศึกษา ในสถานศึกษานี้กล้าบอกได้เลยว่าผมเป็นคุณครูที่หน่มที่สุดก็ว่าได้ เพราะว่าผมเพิ่งจะจบการศึกษามาใหม่ๆวิชาที่สอนก็สอนรวมกันทั้งยังห้องเก่ง ...

Read More »
20125519190826266272

แอบมองแม่อาบน้ำกระทั่งกำเนิดอารมณ์กระหายจัด

เรื่องเสียว แอบมองแม่อาบน้ำกระทั่งกำเนิดอารมณ์กระหายจัด ธรรมดาแล้วผมความปรารถนาสูงนะครับ เวลาต้องการขึ้นมาก็จะชักว่าวจินตนาการได้เอากับคนนู่นคนนี้ วันหนึ่งๆกำเนิดอารมณ์ 2-3ครั้งจนถึงผมคิดวิตถารทร์จินตนาการว่าได้เอากับแม่ แม่ผมราวกับคนราษฎรตามชนบททั่วๆไปล่ะครับผมเป็นเมื่อมีลูกแล้วหุ่นก็จะ เจ้าเนื้อๆต ...

Read More »
1

สาวใหญ่เซ็กส์จัด

เล่าเสียว สาวใหญ่เซ็กส์จัด ฉันอายุ 37 ปี สมรสแต่งงานแล้ว ผัวอายุ 40 ปี พวกเราทั้งคู่รักกันมากมาย โดยที่ไม่ มีความคิดว่าตัวฉันเองควรมีชู้รัก ประเด็นการเย็ดกันกับผัว สารภาพว่า ผัวไม่ค่อยทน เย็ดไม่เกิน 2 นาทีน้ำควยก็ไหลเต็มหีแล้ว บางทีทำให้ฉันเสียอารมณ์แบบเดียวกัน แม้กระนั้นด้วยความรักที่มีให้ต่อกัน ก็ ...

Read More »
scs-2019-1473932593-6135718-70f45fbc2e32b597c9dc284178ba245e-catalog_233

โดนวางยาปลุกเซ็กส์

เล่าเสียว โดนวางยาปลุกเซ็กส์ สวัสดีจ้ะ นาค่ะ คิดออกไหม เคยโพสเรื่อง ชายหนุ่มสามีเก่า รวมทั้งมอเตอร์ไซต์รับจ้างสวาท ทั้งคู่คน ควยใหญ่มากจ้ะ รับประกันจ้ะว่าเรื่องที่เล่ามาอีกทั้ง สองเรื่องเกิดเรื่องจริง ภายหลังที่ทุ่งนาวนเวียนนอนกับชายหนุ่มรวมทั้งเบิ้ม อยู่ราว 4-5 เดือน นาก็เริ่มเบื่อ บางครั้งเพื่อนพ้ ...

Read More »
images

ไม่น่าไปทะเลาะเบาะแว้งกับแฟนเลย

อ่านเรื่องเสียว ไม่น่าไปทะเลาะเบาะแว้งกับแฟนเลย มืดค่ำแล้ว ถนนหนทางสายอัสสะก็มืดไปหมดเส้น นานๆจะมีรถยนต์ผ่านมาสักคัน …………“ขึ้นรถเหอะน่าน่ะ อิม ดึกดื่นแล้วนะ แล้วแถวนี้มันก็เปลี่ยวซะด้วย อิมไม่กลัวเรอะครับผมน่านะขึ้นรถนะจ๊ะคนดี…คนดี๊อย่างอนเลยน่านะ”“ไม่ ชัดไม่ต้องมาบอกอะไรเลยนะ ไม่ต้องมายุ่งกับอิมอีก ...

Read More »
4b606ad4-e120-4272-96f7-93bbc0fdcb15

เพื่อนใส่กระโปรงนักศึกษา สั้นมาก

อ่านเรื่องเสียว เพื่อนฝูงใส่กระโปรงนิสิต สั้นมากมาย ผมชื่อสูดดมผมมีเรื่องมีราวมาเล่าสวิงกันกับสหายในกรุ๊ปมันเป็นความสนิมสนม กันแบบมันหอยมันแท่งไปตามๆกันเรื่องมันเกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ปี 2 เป็นปีที่สนิทกันที่สุด ในกรุ๊ปมีผมสูดดม กิม ตี๋ เป็นเพศชายส่วนผู้หญิงหวาน เชอรี่ แป้ง ชอบไปรวมกันที่หอพักของว่าง ...

Read More »
โดนขย่มเด้ง

เจอสาวรุ่นน้อง พ่อแก่อารมณ์ขึ้นโดนขย่มเด้งกันแรงเสียวคาตัก

ตายคาตักก็ยอม พ่อแก่รุ่นใหญ่แล้วควยจะตั้งมั้ยละ ขย่มกันแรงแบบนี้อิหนูก็เล่นซะตัวโยกกันเลยนะ เหมือนกำลังขย่มเซ็กทอยอยู่เลยท่าเด็ดเสียวโคตรนางขย่มซะแรงไม่เกรงใจใครเลย เด่วพ่อแก่หัวใจวายขึ้นมาจะทำไงละ เสียวได้แรงขนาดนี้จัดกันไปหลายรอบเลยนะเห็นแล้วเงี่ยนแทน

Read More »
5 ท่าเซ็กซ์ที่ถูกใจสาวๆ

5 ท่าเซ็กซ์ที่ถูกใจสาวๆ

5 ท่าเซ็กซ์ที่ถูกใจสาวๆ ท่วงท่า Sex ลีลารักต่างๆมีมากมายหลายแบบ แล้วแต่ว่าใครจะมีความต้องการแบบไหน หากเป็นผู้ชายคงสามารถพูดความต้องการออกมาให้ตรงใจกันด้ง่ายๆ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงนั้นคงเป็นเรื่องยากนัก ที่จะบอกถึงความต้องการของตัวเอง หากจะทำให้หนุ่มๆนั่งเดาใจคงจะเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวไปอีกไม่ใช่น้อย แต่ ...

Read More »